CleverPDF Delete PDF Pages

Xóa Trang PDF

Xóa các trang khỏi tập tin PDF

canvas delete
Chọn tệp
  • Import from Google DriveFrom Google Drive
  • Import from DropboxFrom Dropbox
hoặc kéo tệp ở đây

.

24-trong-1 CleverPDF cho Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

20-trong-1 CleverPDF cho Mac

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.
CleverPDF feature 16

Xóa các trang đã chọn khỏi PDF

Nếu bạn thấy một số trang không cần thiết trong PDF, bạn có thể dễ dàng xóa chúng bằng cách nhập vào số trang và nhấp vào nút "Bắt ​​đầu". Bạn có thể tải về tập tin đầu ra ngay lập tức.

Ứng dụng web trực tuyến miễn phí

Không cần phần mềm, chỉ cần tải lên tập tin và hoàn thành công việc miễn phí trực tuyến. Đây là một cách rất đơn giản để sắp xếp lại các trang PDF trong vài giây.
CleverPDF feature 3

An toàn, sự riêng tư của bạn rất quan trọng

Tập tin mà bạn tải lên sẽ được tự động xóa sau 30 phút. Bạn cũng có thể xóa thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của bạn.
CleverPDF feature 4

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không cần phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet và trình duyệt web, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành nào khác.
CleverPDF How-to Guide

Làm thế nào để xóa các trang khỏi PDF?

  1. Chọn một tập tin từ máy tính của bạn, hoặc đơn giản kéo và thả tập tin vào khu vực tập tin.
  2. Nhấp vào nút "Bắt đầu Chuyển đổi", việc chuyển đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.
  3. Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.
  4. Tập tin sẽ tự động được xóa khỏi máy chủ của chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức.