CleverPDF Rearrange PDF Pages

Sắp xếp lại các trang PDF

Sắp xếp lại các trang trong PDF một cách dễ dàng

Chọn tệp
  • Import from Google Drive
  • Import from Dropbox
Bạn có thể sắp xếp lại thứ tự bằng cách kéo và thả sau khi thêm các tập tin.

24-trong-1 CleverPDF cho Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

20-trong-1 CleverPDF cho Mac

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.
CleverPDF feature 14

Một cách dễ dàng để sắp xếp lại các trang PDF trực tuyến

Chỉ cần thêm tập tin PDF, kéo và thả các trang để sắp xếp lại thứ tự trang, nhấp vào nút "Bắt đầu" và tải về tập tin đầu ra ngay lập tức.

Ứng dụng web trực tuyến miễn phí

Không cần phần mềm, chỉ cần tải lên tập tin và hoàn thành công việc miễn phí trực tuyến. Đây là một cách rất đơn giản để sắp xếp lại các trang PDF trong vài giây.
CleverPDF feature 3

An toàn, sự riêng tư của bạn rất quan trọng

Tập tin mà bạn tải lên sẽ được tự động xóa sau 30 phút. Bạn cũng có thể xóa thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của bạn.
CleverPDF feature 4

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không cần phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet và trình duyệt web, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành nào khác.
CleverPDF How-to Guide

Làm thế nào để sắp xếp lại các Trang PDF?

  1. Chọn một tập tin từ máy tính của bạn. Bạn có thể sắp xếp lại thứ tự bằng cách kéo và thả sau khi thêm các tập tin.
  2. Nhấp vào nút "Bắt đầu Chuyển đổi", việc chuyển đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.
  3. Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.
  4. Tập tin sẽ tự động được xóa khỏi máy chủ của chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức.